Phật giáo Ninh Thuận sẵn sàng cho đại hội
20/04/2017 09:42 (GMT+7)

GNO - Sáng nay 20-4, phóng viên Giác Ngộ đang có mặt tại TP.Phan Rang-Tháp Chàm, nơi sẽ chính thức diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ VI (2017-2022) được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hoạt động Văn hóa Thiếu niên tỉnh, ghi nhận những hoạt động chào mừng sự kiện.


Viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Theo TT.Thích Hạnh Thể, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội PG tỉnh cho biết, đến thời điểm này, tất cả công tác cho Đại hội đã hoàn tất. Ban Tổ chức hôm nay cung đón lãnh đạo Ban Thường trực HĐTS, Ban Tôn giáo Chính phủ, đón tiếp phái đoàn BTS các tỉnh, thành về tham dự.

Cũng trong sáng nay, Ban Tổ chức đến thắp hương tưởng niệm các anh hùng tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, kiểm tra lại công tác trang hoàn, thiết trí lễ trường cho phiên trù bị chiều nay và phiên đại hội chính thức diễn ra ngày mai, 21-4.

Về cơ bản, Thường trực BTS đã thống nhất kế hoạch, công tác cũng như các khâu liên quan về việc tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ VI (2017-2022), “tin tưởng với sức mạnh của sự đoàn kết, hòa hợp vì Phật sự chung, Tăng Ni sẽ đồng lòng vì sự thành công của Đại hội”, TT.Thích Hạnh Thể lạc quan cho biết.


Hội trường Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh
nơi diễn ra phiên trù bị và Đại hội chính thức của PG tỉnh nhiệm kỳ VI (2017-2022)


Chùa Sùng Ân, VP BTS PG tỉnh cung đón chư tôn đức

Quảng Hậu thực hiện

Các tin đã đăng:
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
Visitor
Sacomtec