Bến Tre: Buffet chay gây quỹ mùa Trung thu
26/09/2017 07:59 (GMT+7)

GNO - Chiều 24-9, Ban Từ thiện xã hội (TTXH) Phật giáo tỉnh Bến Tre đã tổ chức buổi buffet chay gây quỹ tặng quà trung thu cho 1.000 em trong toàn tỉnh Bến Tre trong chương trình “Vầng trăng yêu thương” sắp đến.


Khai mạc chương trình buffet gây quỹ cho chương trình Trung thu sắp tới

HT.Thích Nhựt Tấn, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre; HT.Thích Lệ Linh, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre; ông Dương Phú Hưng, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bến Tre; cùng đông đảo chư tôn đức Tăng Ni, lãnh đạo các ban ngành tỉnh, huyện Châu Thành sở tại; Hội Kiều bào Kiều Quyến và hơn 500 Phật tử các huyện, thành phố về tham dự.

ĐĐ.Thích Trí Thuận, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh, trưởng ban tổ chức đã phát biểu, cho biết, đây là chương trình hoạt động gây quỹ hướng đến mùa trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, thông qua sự chỉ đạo của BTS GHPVN tỉnh Bến Tre phối hợp cùng với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bến Tre sẽ tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho 1.000 em có hoàn cảnh khó khăn tại Mõ Cày Nam và TP.Bến Tre vào ngày 11 và 14-8-Đinh Dậu.

Dịp này, được sự trợ duyên của ĐĐ.Thích Trí Huệ, Phó ban TTXH Phật giáo tỉnh, BTC đã trao tặng học bổng và trung thu cho các em với tổng kinh phí gần 45 triệu đồng.


Trao học bổng cho học trò nhân buổi buffet chay gây quỹ

Được biết, sắp tới, Ban TTXH sẽ thay mặt BTS Phật giáo tỉnh Bến Tre thăm và cứu trợ cho đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng các cơn bão vừa qua, dự kiến hành trình sẽ diễn ra sau khi Tết trung thu kết thúc.

Ban TTXH Bến Tre

Các tin đã đăng:
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
Visitor
Sacomtec