TP.HCM: Chùa Giác Hoàng điểm lại Phật sự năm qua
09/01/2017 11:10 (GMT+7)

GNO - Chiều 8-1, tại chùa Giác Hoàng (xã Bà Điểm, Hóc Môn), Ban Quản  trị đã tổ chức lễ tổng kết Phật sự năm 2016 và đề ra phương hướng cho năm 2017.


Chư tôn đức chứng minh buổi lễ

TT.Thích Chơn Trí, Thư ký kiêm Kiểm soát Ban Quản trị báo cáo công tác Phật sự của chùa - cho biết, chùa Giác Hoàng và tự viện trên địa bàn huyện sinh hoạt ổn định, ở chùa có phòng tham vấn cộng đồng chi nhánh chùa Quang Thọ.

Hằng tuần, tại chùa có khám chữa bệnh và phát thuốc cho người nghèo trên địa bàn; công tác trùng tu, sửa sang tự viện cũng được chú trọng phát triển. Đặc biệt, công tác từ thiện trong năm qua được hơn 350 triệu đồng.

Tại buổi lễ, HT.Thích Thiện Xuân, Trưởng ban Quản trị đã tán thán tinh thần phụng sự Phật pháp của chư tôn đức trong Ban Quản trị và Phật tử, tin tưởng trong năm mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu năm qua và dần ổn định các sinh hoạt của các đạo tràng.

HT.Thích Thiện Minh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Hóc Môn đã ghi nhận những thành tựu Phật sự tại chùa Giác Hoàng, tin tưởng với sự lãnh đạo của chư tôn đức trong Ban Quản trị, sự nhất trí đồng lòng thì việc phát triển là điều kiện trong tầm tay.


Tặng quà cho Phật tử trong đạo tràng

Buổi lễ cũng ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức và Phật tử để đạo tràng ngày một phát triển; những phần quà cũng được chư tôn đưc gởi đến đạo tràng Phật tử nhân lễ tổng kết cuối năm, như sự khích lệ động viên tinh thần tu học.

Tin ảnh: Quảng Hậu

Các tin đã đăng:
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
Visitor
Sacomtec