Giác Ngộ Online

Cầu nối:
Ngừng đăng ký Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VIII

GNO - Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VIII - năm 2013 do Tiểu ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯGH tổ chức chính thức ngừng nhận đăng ký tham gia vì đã đủ số lượng.

Theo đó, có 715 người đã trực tiếp đến Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - điểm tiếp nhận trại sinh) đăng ký tham gia. Ngoài ra, còn có 100 tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi 2013 và 50 nhân viên Tập đoàn Tôn Hoa Sen tham gia Hội trại, được đăng ký trước đó.
Hoi trai gn.JPG
Niềm an vui của trại sinh Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - năm 2012


Bên cạnh đó, Hội trại cũng đã tuyển 200 tình nguyện viên gồm những bạn trẻ vừa phục vụ công tác tổ chức, điều phối vừa tham gia trực tiếp các chương trình của trại.

Ngày mai, 14-7, lúc 14g, Ban Tổ chức sẽ họp mặt trại sinh tại Báo Giác Ngộ để phổ biến một số nội dung quan trọng cho Hội trại.

Được biết, Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần này sẽ diễn ra vào ngày 27, 28-7 tới tại Khu du lịch Paradise Vũng Tàu. Trại sinh tham gia trong độ tuổi từ 14 tới 32, mỗi người đóng phí 350.000 đồng. Hội trại với nhiều hoạt động bổ ích như thiền tọa, thiền hành, ăn chánh niệm, giao lưu, văn nghệ, trò chơi lớn..., sẽ là cơ hội để bạn trẻ xả stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, đồng thời làm mới thân tâm mình.

Chúc Thiệu

Ý kiến của bạn:

<>© 2008-2020  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ