Giác Ngộ Online

Quảng Nam: Phân ban TTN Phật tử tiếp sức mùa thi

GNO - Sáng 2-7, tại văn phòng BTS GHPGVN tỉnh (chùa Đạo Nguyên, TP.Tam Kỳ), Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử Quảng Nam (TTNPT) đã làm lễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2014, đưa các tình nguyện viên (TNV) về các điểm tiếp đón, hỗ trợ phụ huynh và các thí sinh dự thi Đại học năm 2014 tại TP.Tam Kỳ.

Phat tu TNV 1 (1).jpg
Hôm qua, 2-7, PG tỉnh ra quân tiếp sức mùa thi

Thực hiện chủ trương của PG tỉnh, dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh nhà, Phân ban TTNPT đã có những hoạt động rất tích cực và thiết thực trong đợt tiếp sức mùa thi lần này.

Theo đó, chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay được Phân ban TTNPT tỉnh kết hợp với Đoàn Trường Đại học Quảng Nam đồng loạt ra quân, nhằm hỗ trợ về chỗ ăn ở, đi lại, hướng dẫn và tư vấn cho các bạn thí sinh yên tâm bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học.

Hơn 100 TNV sẽ túc trực tại các điểm quan trọng như bến xe, nhà ga, các ngã tư và cổng trường các hội đồng thi tuyển để tiếp đón, hướng dẫn các bạn thí sinh cũng như phụ huynh đi cùng.

Phat tu TNV 1 (3).jpg
Tận tình hướng dẫn các thí sinh

ĐĐ.Thích Viên Phước, Phó ban HDPT, Trưởng Phân ban TTNPT, Trưởng BTC cho biết, đợt này, Phân ban sẽ hỗ trợ chỗ ăn ở miễn phí cho gần 300 thí sinh và phụ huynh tại chùa Đạo Nguyên và các chùa lân cận trên địa bàn TP.Tam Kỳ, cũng như tặng 2.000 suất cơm chay vào ngày 4, 5-7 cho các em thí sinh tại các Hội đồng thi tuyển.

Chương trình đợt sau (ngày 9, 10-7 sắp tới) cũng sẽ hỗ trợ chừng đó chỗ ở và suất cơm.

Quảng Hậu - Nhuận Bình

Ý kiến của bạn:

<>© 2008-2020  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ