Giác Ngộ Online

Diệu âm Hoằng Pháp 7 - chủ đề “Hướng đạo”

GNO - Tối qua, 5-10, chương trình ca nhạc Phật giáo Diệu âm Hoằng Pháp lần thứ 7 với chủ đề “Hướng đạo” do chùa Hoằng Pháp (Tân Hiệp, Hóc Môn, TP.HCM) tổ chức đã diễn ra tại  nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM) thu hút đông đảo khán giả, Phật tử đến xem.

DAHP7 (8).JPG
Hình ảnh các chú tiểu - thiên thần quét lá được khán giả yêu thích từ chương trình

Chương trình với sự tham dự của chư tôn đức Tăng Ni các tự viện cũng như sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi: Lệ Quyên, Quang Hà, Đức Tuấn, Sỹ Luân, Nam Cường, Khánh Ngọc, Trúc Nhân, Hồ Quang Hiếu… mang đến nhiều tiết mục hay và ý nghĩa xoay quanh chủ đề “Hướng đạo”, nhằm hướng nhân sinh đến với chân-thiện-mỹ trên con đường tu học và thực hành chánh pháp.

Tiếp nối thành công của chương trình Diệu âm Hoằng Pháp lần thứ 6, chương trình Diệu âm Hằng Pháp 7  này cũng tổ chức bán vé xem trực tiếp để gây quỹ cho học bổng “Ươm mầm trí tuệ” - giúp đỡ kịp thời cho các học sinh, sinh viên nghèo hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vượt khó, vươn lên trong học tập.

DAHP7 (3).JPG
Ca sĩ Đức Tuấn và tốp ca

DAHP7 (15).JPG
Các ca sĩ nhí tham gia "Hướng đạo"

DAHP7 (10).JPG
Đây là lần thứ 2 Diệu âm Hoằng Pháp bán vé gây quỹ Ươm mầm trí tuệ

Trong đêm nhạc, Ban Tổ chức cũng đã gửi lời tri ân chân thành đến các mạnh thường quân, gia đình Phật tử, các nghệ sĩ đã phát tâm ủng hộ cho chương trình cũng như ủng hộ cho quỹ học bổng.

Huỳnh Thị Tú Linh
- Ảnh: Vũ Giang

Ý kiến của bạn:

<>© 2008-2020  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ