Giác Ngộ Online

166 tình nguyện viên được chọn phục vụ Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011

Giác Ngộ - Theo tin từ Ban Tổ chức Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - năm 2011, có 166 tình nguyện viên được chọn phục vụ hội trại lần này sau khi kết thúc 2 đợt phỏng vấn vào cuối ngày hôm qua 22-5.

download Danh sach tinh nguyen vien Hoi trai 2011(368,50KB)

Theo dự tính ban đầu, Ban Tổ chức chỉ chọn 150 tình nguyện viên cho Hội trại. Tuy nhiên, sau khi kết thúc phỏng vấn và theo yêu cầu công việc, Ban Tổ chức quyết định chọn 166 tình nguyện viên. Lý giải về vấn đề này, trao đổi với Giác Ngộ Online cuối giờ trưa nay 23-5, ĐĐ. Thích An Đạt - Thư ký Ban Tổ chức cho biết: "Rút kinh nghiệm năm 2010, một số tình nguyện viên được chọn nhưng vì bận công việc đột xuất nên không thể tiếp tục đồng hành cùng Hội trại. Vì thế, sau kỳ tập huấn, số lượng tình nguyện viên bị giảm đi so với ban đầu và Ban Tổ chức phải thực hiện công tác bổ sung. Lần này, chúng tôi chọn dư ra để thuận tiện trong quá trình đào tạo, tập huấn và chuẩn bị trại".

WATT (1).JPG

Tình nguyện viên Hội trại 2010 - Ảnh: Bảo Toàn

Đánh giá về tình nguyện viên được chọn, vị đại diện của Ban Tổ chức thể hiện sự hài lòng khi số lượng và chất lượng tăng lên rõ rệt. "Có nhiều bạn đã từng phục vụ những kỳ trại trước tham gia tiếp tục. Song song đó cũng có nhiều tình nguyện viên mới nhưng thể hiện sự năng động và am hiểu về Hội trại khi trả lời phỏng vấn. Đặc biệt, một số ứng viên có trình độ khá cao, năng lực tổ chức, điều hành tốt và có tâm đạo. Chúng tôi dự kiến sẽ mời tham gia Ban quản trại kỳ này và cũng là sự chuẩn bị lực lượng kế thừa cho kỳ trại các năm sau", ĐĐ. Thích An Đạt nhìn nhận.

Được biết, có 346 ứng viên đăng ký tình nguyện Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011. Ban Tổ chức đã tiến hành 2 đợt phỏng vấn vào các ngày 1-5 và 22-5 trước khi công bố kết quả vào chiều hôm nay.

wwwPvan (1).JPG

Cảnh phỏng vấn tình nguyện viên Hội trại vào ngày hôm qua 22-5

wwwPvan (2).JPG

wwwPvan (3).JPG

Sau khi được chọn, toàn thể tình nguyện viên sẽ dự buổi họp với đại diện Ban Tổ chức, Ban Quản trại vào lúc 14 giờ ngày 28-5-2011 (thứ Bảy) tại tòa soạn báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. Tiếp theo sẽ là các đợt tập huấn về kiến thức Phật học dành cho bạn trẻ, kỹ năng lãnh đạo nhóm, sinh hoạt tập thể, các thông tin về Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VI-2011...v.v. cũng tại tòa soạn Báo Giác Ngộ trước khi các bạn chính thức phục vụ Hội trại. Thông qua bản tin này, Ban Tổ chức trân trọng kính mời các bạn tình nguyện viên đã được chọn (xem danh sách đính kèm) dự buổi họp đầu tiên theo thời gian và địa điểm vừa nêu.

Cũng theo thông tin từ Ban Tổ chức, bắt đầu từ tuần này, việc đăng ký tham gia trại sẽ chính thức được tiến hành tại tòa soạn. Giác Ngộ Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về việc đăng ký tham gia trại đến bạn đọc.

---------------

tonsen.gif   vietchay.gif
Tài trợ chính cho Hội trại "Tuổi trẻ - Phật giáo" lần VI - 2011

Tâm Nhiên
© 2008-2020  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ