Giác Ngộ Online

Gia Lai: Kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội

(GNO-Gia Lai): Ngày 3-11 vừa qua, tại chùa Bửu Nghiêm - TP.Pleiku, Ban Trị sự Phật giáo Gia Lai trang nghiêm tổ chức đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập GHPGVN.

Chứng minh lễ kỷ niệm HT. Thích Từ Hương - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS THPG Gia Lai, HT.Thích Viên Quán - Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS THPG Gia Lai, chư tôn đức Tăng Ni trong toàn tỉnh và hơn 300 Phật tử về tham dự.

wwwTGL (1).JPG

wwwTGL (2).JPG

Toàn cảnh buổi lễ

wwwTGL (3).JPG

Ông Hoàng Công Lự - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể từ tỉnh đến địa phương tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Sau phần chào quốc kỳ, đạo kỳ; HT. Thích Từ Hương tuyên đọc Thông điệp của Đức Pháp chủ, HT. Thích Viên Quán tuyên đọc Diễn văn của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS ôn lại những công lao to lớn của quí trưởng lão Hòa thượng đã xây dựng Giáo hội, để cho Tăng Ni PT hậu thế gìn giử và phát huy ngày một thăng hoa.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Cam - Trưởng BTG tỉnh đại diện cho chính quyền các cấp phát biều, ông chúc mừng cho Giáo hội và Ban Trị sự THPG Gia Lai đã trải qua 30 năm xây dựng, trưởng thành và có nhiều đóng góp xây dựng xã hội, nối tiếp truyền thống 2000 năm Phật giáo đồng hành với Dân tộc.

wwwTGL (4).JPG

Phật tử dâng hoa cúng dường

wwwTGL (5).JPG

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng

Trong dịp này UBND tỉnh, Ban Trị sự tặng nhiều Bằng Công đức, bằng khen cho các đơn vị, cá nhân đã có thành tích và hoàn thành nhiều Phật sự xuất sắc trong thời gian qua.

Tin, ảnh Giác Hiền 
© 2008-2020  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ