Giác Ngộ Online

Tặng quà, suất cơm chay, phẫu thuật mắt

GNO - Ngày 10-9, tại khoa Mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM), bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật mắt cho 100 bệnh nhân nghèo từ tỉnh Cà Mau và Sóc Trăng.

unnamed.jpg
100 bệnh nhân nghèo được tài trợ phẫu thuật mắt

Đợt phẫu thuật mắt cho bệnh nhân lần này do Công ty TNHH TM DV Anh Phước tài trợ. Chiều cùng ngày, TT.Thích Chơn Tịnh, đại diện Công ty TNHH TM DV Anh Phước, NS.Chấn Nhân và Phật tử đến thăm, tặng cho mỗi bệnh nhân 1 phần quà và 100 ngàn đồng tiền mặt.

Ph.V

*Chùa Tâm Thành tặng hơn 300 hộ ảnh hưởng lũ lụt

Chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, lũ bão, ngày 12-9, TT.Thích Thiện Quý, Hội Trưởng Hội từ thiện chùa Tâm Thành (H.Tam Nông, Đồng Tháp) cùng với các Phật tử và mạnh thường quân đã đến tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao tặng quà đến đồng bào.

 Thuong toa Quy trao qua cho dan  ngheo tinh Quang Ngai.jpg
TT.Thích Thiện Quý trao quà đến hộ khó khăn tại Quảng Ngãi

Đoàn đã tặng tổng cộng 332 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn ở hai huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi: Mộ Đức (200 phần) và Đức Phổ (132 phần). Mỗi phần quà gồm: mì gói ăn liền và một số hàng hóa cần thiết trong sinh hoạt trong gia đình, tiền mặt…

Tổng trị giá các phần quà trên 150 triệu đồng, do TT.Thích Thiện Quý vận động.

Trần Trọng Trung

*Cơm chay Pháp Hỷ tặng 450 suất cơm đến bệnh nhân

Sáng ngày 9-9, tại khu vực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, nhóm cơm chay nghĩa tình Pháp Hỷ lần thứ 26 đã trao tặng 450 hộp cơm chay cho bệnh nhân nghèo.

h9.jpg
Tặng suất cơm chay đến bệnh nhân tại BV.Đa khoa Khánh Hòa

Đây là quà từ thiện của các Phật tử Kỳ Viên Trung Nghĩa (TP.Nha Trang), các nhà tài trợ. Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, ĐĐ.Thích Huệ Pháp thay mặt cơm chay nghĩa tình Pháp Hỷ tri ân các nhà tài trợ và Phật tử.

Được biết, cơm chay từ thiện Pháp Hỷ mỗi tháng tặng 2 kỳ, vào tuần thứ 1 và thứ 3 của tháng nhằm tăng chất lượng bửa ăn cho bệnh nhân nghèo.

Trí Bửu - Huệ Pháp

Ý kiến của bạn:

<>© 2008-2018  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ