Giác Ngộ Online

Đêm nhạc kết nối yêu thương của TP.HCM

GNO - Tối 26-11, UBMTTQVN TP.HCM đã kết hợp cùng Đài Truyền hình TP thực hiện chương trình văn nghệ mang chủ đề “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương”, tại nhà hát của Đài, quy tụ nhiều nghệ sĩ và khách mời cùng tham dự (ảnh).

20171126_193824.jpg
Ảnh: G.H

Phát biểu tại đêm văn nghệ, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM bày tỏ sự tri ân đến những tấm lòng nhân ái đã luôn sẻ chia cùng người nghèo, đồng hành và hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN TP, trở thành nguồn lực hỗ trợ thiết thực để thành phố có điều kiện chăm lo, giúp đỡ đồng bào trong cơn hoạn nạn, khó khăn.

Trong lời phát biểu, bà Châu cũng nhắc lại những thiệt hại do bão lũ từ tháng 8 tới 11-2017 vừa qua cùng những căn nhà xập xệ nơi TP; qua đó, kêu gọi các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân, đồng bào các giới tiếp tục đóng góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” thành phố.

Nguồn đóng góp của quý vị, lời cam kết cùng kết quả thực hiện đúng mục đích, đúng đối tượng của chúng tôi, hy vọng sẽ là ánh sáng thay đổi số phận và hoàn cảnh cho nhiều con người” - bà Châu bày tỏ.

Chương trình diễn ra bên cạnh sự góp mặt của nhiều cơ quan truyền thông, báo đài, về phía đại biểu còn có bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM; bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM; bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM.

Đêm nhạc, không chỉ có các tiết mục trình diễn văn nghệ đặc sắc, mà đây còn là dịp để giới thiệu những tấm gương sáng, những hoạt động nghĩa tình, chung tay vì người nghèo của người dân thành phố. Đồng thời, giao lưu cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, để cùng lắng nghe bộc bạch và sẻ chia của họ trong quá trình kết nối và san sẻ yêu thương như thế nào.

35 tỉ 715 triệu đồng là số tiền chương trình thu được từ sự đóng góp của các cá nhân, tập thể - chung lo cho đồng bào nghèo.

Giao Hảo

Ý kiến của bạn:

<>© 2008-2020  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ