Giác Ngộ Online

Xây chùa bằng… 180 quả trứng

5 đầu bếp phụ trách bộ phận bánh của khu nghỉ dưỡng Life Đà Nẵng đã hoàn thành dự án “xây dựng” ngôi chùa bằng bánh gừng trong vòng hai tuần, với nguyên liệu từ… 180 quả trứng.

“Ngôi chùa bánh gừng” có 6 tầng, cao 1m này sẽ được trưng bày ở sảnh của khách sạn này từ ngày 15/12 đến hết Giáng sinh.

Để xây ngôi chùa bánh gừng lớn nhất thế giới này, nhân viên nhà hàng của khách sạn đã sử dụng 30 kg bột mì, 180 quả trứng, 10 kg đường vàng, 7 kg bột đường, 1 kg bột gừng, cùng với các nguyên liệu khác như hạt tiêu, quế, đậu...

Theo Đất Việt




© 2008-2020  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ