Giác Ngộ Online

GĐPT huyện Quế Sơn tổ chức thành công hội trại Lục Hòa

GNO - Hội trại họp bạn với chủ đề Lục Hòa lần thứ 4 liên tiếp được tổ chức, năm nay diễn ra tại chùa Xuân Yên (xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) từ ngày 12 đến ngày 14-7.

Hội trại thu hút sự tham gia của hơn 300 trại sinh là các đoàn sinh đến từ 9 đơn vị GĐPT trên địa bàn huyện, sự tham gia của các em đoàn sinh GĐPT Viên Minh (huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam).

A1.JPG
Thi cắm hoa

Trong thời gian diễn ra hội trại, nhiều hoạt động như thi trò chơi lớn, cắm hoa, thi phát thanh, thi tìm hiểu Phật pháp, diễn văn nghệ, thực hành phương pháp thiền, nghe thuyết pháp… với sự nhiệt tình, hết mình, vui tươi của trại sinh giữa điều kiện nắng nóng.

Dịp này, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Quảng Nam đã trao quyết định và gắn cấp Tập huynh trưởng GĐPT Việt Nam cho 6 huynh trưởng trong Ban điều hành GĐPT huyện Quế Sơn.

A6.JPG
Lửa trại

Sau 3 ngày trại, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Trong đó, GĐPT Hương Xuân đạt giải Nhất toàn đoàn, GĐPT Thượng Vĩnh đạt giải Nhì toàn đoàn, GĐPT Hương Sơn đạt giải Ba toàn đoàn.

Nhuận Vinh
© 2008-2020  Bản quyền thuộc về Báo Giác Ngộ