24/05/2014 08:07 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Món chay ngon miệng cùng MAGGI:

Canh nấm đông cô nhồi đậu phộng tươi

Nguyên liệu:

·        Nấm đông cô tai to 12 tai, ngâm nở mềm

·        Hành, cần ta cắt khúc 100gr

·        Đậu tán nhuyễn 1 hộp

·        Bột bắp một muỗng súp

·        Ngò rí 3 nhánh thái nhỏ

·        Đậu phộng tươi 200gr

·        Nước dùng 1 lít

·        Hạt nêm MAGGI nấm hương 1,5 muỗng súp

Cách thực hiện:

Nhồi đậu với một muỗng súp bột bắp và ngò rí băm nhỏ nêm vào đậu ½ muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương, dùng muỗng phết đều đậu vào từng tai nấm hấp chín.

Đun sôi nước dùng. Cho đậu phộng, hành cần cắt khúc vào nấu 10 phút, nêm vào canh một muỗng súp hạt nêm nấm hương MAGGI, cho từng tay nấm vào canh nấu chín múc ra tô dùng nóng.

mon Maggi 2.jpg

MAGGI

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):




  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 984
Nguyệt san Giác Ngộ
Trà Tâm lan - Ẩm thực
Hoa tươi Tâm Việt, Ẩm thực, > 8.2.2019
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Ẩm thực
Nhà hàng Tib, Ẩm thực, 16-3 > 16-9-2018
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor