30/06/2014 14:59 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Món chay ngon miệng cùng MAGGI:

Canh kiểm

Nguyên liệu:

•           Bí đỏ 200 gr cắt miếng vuông

•           Mướp hương gọt vỏ cắt khoanh 1 trái nhỏ

•           Nấm rơm búp 100 gr

•           Bắp vàng loại hạt 50 gr

•           Đậu pí poa 50 gr

•           Đậu phộng tươi đập dập 100 gr

•           Đậu hủ dinh dưỡng 1 hộp cắt miếng vuông

•           Bột khoai và bột bán kim 100 gr ngâm nở mềm

•           Nấm mèo ngâm nở thái sợi 100 gr

•           Lá dứa 3 lá cắt nhỏ

•           Sữa đậu nành 1.5 lít

•           Nước cốt dừa 1 chén nhỏ (100 ml)

•           Bột bắp 75 gr

•           Đường vừa đủ nêm

•           Hạt nêm MAGGI nấm hương 2 muỗng súp

canh kiem.jpg
Canh kiểm - Ảnh: MAGGI

Cách thực hiện:

Cho sữa đậu nành và lá dứa  vào nấu sôi. Cho tất cả rau củ vào nấu chín mềm. Cho bột khoai và bột bán kim vào nấu thêm 5 phút. Hòa tan bột bắp cho vào canh để tạo độ sệt. Nêm vào canh kiểm 2 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương và 2 muỗng súp đường cho hết chén nước cốt dừa, múc ra tô dùng nóng.

MAGGI

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):




  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.004
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Ẩm thực
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor