31/05/2018 15:00 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Món chay mới: Chả đậu gà rong biển

GNO - Chả đậu gà dùng nóng sẽ ngon hơn, dùng như món khai vị có thể chấm thêm tương cà hoặc tương ớt đều ngon.

nguyenhan.jpg
Chả đậu gà rong biển - Ảnh: Nguyên Hân


* Nguyên liệu:


- Đậu gà, khoai lang, cà rốt, rong biển, bột sắn dây, tiêu, muối.

* Cách làm:

- Đậu gà ngâm nở qua đêm, nấu chín nêm ít muối xong xay nhuyễn.
- Khoai lang hấp chín xay cùng với đậu gà.
- Cà rốt xắt sợi, xào qua với ít dầu nêm ít muối. 
- Rong biển xé nhỏ.

Trộn đều hỗn hợp trên, rắc tiêu, thêm bột sắn dây đã cà mịn, sau đó tạo hình, thoa ít dầu bên ngoài và áp chảo hoặc chiên bằng nồi chiên không dầu.

Nguyên Hân thực hiện
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 970
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Ẩm thực
Linh chi Trường Sinh - Ẩm thực, 14-9 ->14-10-2017
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Trà Tâm lan - Ẩm thực
Nhà hàng Hoan hỷ
Địa điểm phát hành GN, cụm Ẩm thực
Nhà hàng Tib, Ẩm thực, 16-3 > 16-9-2018
Liên hệ qc 2
Visitor
Visitor