11/07/2013 13:03 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Cầu nối:

Làm sao để nhận được học bổng của chùa Hoằng Pháp?


GNO - Chùa Hoằng Pháp (H.Hóc Môn, TP.HCM) vừa thông báo sẽ xét cấp học bổng "Ươm mầm trí tuệ" năm 2013 nhằm biểu dương những sinh viên ưu tú, có tinh thần cầu tiến, vượt khó.


Theo đó, nhà chùa sẽ trao 200 suất học bổng với giá trị mỗi suất tương đương học phí một học kỳ của sinh viên tại trường mình đang theo học.

chua HP HM.jpg
Chùa Hoằng Pháp "Ươm mầm trí tuệ" - Ảnh minh họa


Thông báo cho biết, tất cả các hồ sơ sẽ được hội đồng tuyển chọn đánh giá, xét duyệt và trao học bổng cho các bạn có tổng điểm cao nhất trong danh sách gửi về dự tuyển. Kết quả sẽ được công bố trong tháng 10-2013.

Hai đối tượng sẽ được xét cấp học bổng, gồm tân sinh viên - vừa đậu trong kỳ tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2013, có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong quá trình học phổ thông cũng như điểm cao trong kỳ thi tuyển (100 suất) và sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học, có thành tích học tập tốt (100 suất).

Đơn dự tuyển cấp học bổng theo mẫu (bạn đọc tải mẫu đơn ở trên về) kèm theo thông tin gồm kết quả kỳ thi tốt nghiệp và đại học, cao đẳng có công chứng (đối với tân sinh viên) hoặc bảng điểm hay giấy báo kết quả học tập, có xác nhận của nhà trường (đối với sinh viên đang học) và giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Ứng viên nộp trực tiếp tại chùa hoặc qua bưu điện, theo địa chỉ: Văn phòng chùa Hoằng Pháp (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM). Ngoài bì ghi rõ: Chương trình học bổng “Ươm mầm trí tuệ”.

Hạn chót nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan là ngày 30-9-2013 (tính theo dấu bưu điện). Liên hệ điện thoại 08.37130002 hoặc: 0937130005 để biết thêm chi tiết.

Phong Châu

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor