16/09/2013 11:14 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Cầu nối:

Tránh giả mạo kênh truyền thông chùa Hoằng Pháp

GNO - TT.Thích Chân Tính vừa thông báo, cho biết mọi tin tức của chùa Hoằng Pháp (H.Hóc Môn, TP.HCM) chỉ được đăng tải chính thức tại website: http://www.chuahoangphap.com.vn/ (trang web của chùa Hoằng Pháp).

chua HP.jpg

Một góc giao diện trang chủ của website chùa Hoằng Pháp

Thông báo này nhằm khẳng định với Phật tử về kênh truyền thông chính thức của chùa Hoằng Pháp trước tình trạng một số người mượn danh các chùa, hoặc quý thầy lập nên những trang mạng xã hội với các hoạt động tương tự như trang web của các chùa nhằm gây nhiễu thông tin, hay dùng danh nghĩa của chư tôn đức để thực hiện những mục đích cá nhân đã, đang xảy ra gần đây.

Song song đó, thông báo cũng cho biết, hộp thư điện tử duy nhất mà chùa sử dụng liên lạc trên internet là: hopthu@chuahoangphap.com.vn.

Đồng thời, nhấn mạnh, thầy trụ trì và chư Tăng chùa Hoằng Pháp đều không sử dụng các mạng xã hội, diễn đàn, blog như: Zing, Facebook, Twitter... với tư cách đại diện tập thể hay cá nhân. Nếu có bất kỳ chư Tăng nào xưng danh là quý thầy chùa Hoằng Pháp và sử dụng các mạng xã hội này với mục đích nào đó thì đều là giả mạo hoặc chỉ sử dụng với tư cách cá nhân.

TT.Thích Chân Tính cũng lưu ý, trong trường hợp quý thầy nào sử dụng với tư cách cá nhân, quý Phật tử biết được, xin hoan hỷ thông báo để chùa kịp thời chấn chỉnh.

Chúc Thiệu

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Trực tuyến Phật đản, trang Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor