12/12/2013 16:53 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đón đọc Giác Ngộ số 723 ra ngày mai 13-12

GNO - Nhiều thông tin thời sự, bài viết hay đăng trên Giác Ngộ số 723 ra ngày mai, 13-12. Mong ước của người dân là suy nghĩ quanh thông tin kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII vào cuối tháng 11.

b1.jpg
Bìa Giác Ngộ số 723 - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường

Phản ảnh thông tin thời sự tuần qua, đặc biệt là lễ Tưởng niệm 20 năm Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN viên tịch với bài Gương sáng đạo hạnh của một bậc xuất trần thượng sĩ. Ngoài ra còn có Đại Giới đàn Đức Huy khai đàn truyền giới…

Sinh hoạt văn hóa tuần qua với ghi nhận từ triển lãm ảnh tại Lâm Đồng qua Câu chuyện bằng hình ảnh về những “Miền đất lạ”. Và, câu chuyện thú vị từ hai người bạn khác tôn giáo Nghĩ từ chuyện của Yushi.

Dọn rác trong tâm Phật học thường thức trên Giác Ngộ số này. Nhân vía Đức Phật A Di Đà (17-11 Âl): Giá trị thực tiễn của triết lý xã hội Tịnh độ. Những giá trị thiết thực từ thói quen tốt Nếu một ngày tôi không được niệm Phật.

Phật giáo và Tuổi trẻ với những suy nghĩ, nhận định, câu chuyện từ những người trẻ: Giật mình vì người trẻ nói dối, Tôi nhớ & tôi xót…, Mẹ dạy cho con câu Phật hiệu từ bé thơ.

Chùa Thanh Thủy: Một trong những di tích lịch sử tiêu biểu của Kyoto; Phát hiện ra ngôi chùa cổ có niên đại 1.400 năm... là những khám phá, ghi nhận mới có giá trị tâm linh, văn hóa, lịch sử cho những ai theo đạo Phật. Những câu chuyện hay, thấm đẫm nhân văn qua bút pháp đặc sắc thể hiện trong các tác phẩm văn học Mặt đất bao dung, Biết trách mình, Thi.

Tổ Tư vấn giải đáp những thắc mắc của độc giả: Được phước hay tổn phước?

Người nữ đạo diễn vượt qua bất hạnh; MC Khánh Ly - đi để trải nghiệm cuộc sống là hai chân dung của những người có nghị lực và sự phấn đấu không ngừng trong cuộc sống…

Mời độc giả đón xem!

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528.

Giác Ngộ Online

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Trực tuyến Phật đản, trang Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor