13/02/2017 14:27 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giúp bà Phấn thoát cảnh bị bại liệt

GNO - Bà Lê Thị Phấn, sinh năm 1952 (ảnh), cư ngụ tại xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức (Long An) đang bị bệnh ung thư cổ tử cung di căn xương.

Bà Phấn là người neo đơn, chồng, con trai đều mất, bà sống đơn chiếc và là hộ nghèo tại địa phương. Tháng 8-2014, bà Phấn phát hiện bị bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn IIB, đã trải qua nhiều đợt xạ trị nội và ngoại, sau đó được điều trị ngoại trú.

Tháng 6-2015, bà Phấn bị đau nhức xương và được bác sĩ chẩn đoán ung thư chuyển sang di căn xương. Bà được điều trị bằng hóa chất và vô thuốc về đau nhức xương nhưng không hiệu quả.

Căn bệnh khiến hai chân của bà Phấn có khả năng bị liệt hoàn toàn nếu không được phẫu thuật kịp thời (chi phí khoảng 50 triệu đồng). Bà Phấn cho biết, tình hình sức khỏe hiện nay khiến bà không làm được việc gì để kiếm tiền tự lo cho cuộc sống nói chi có tiền để phẫu thuật, một chi phí quá lớn. Bà mong được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quân tâm, giúp đỡ, cứu đôi chân của bà khỏi bị bại liệt trong những ngày còn lại...

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên – 0168 993 4578 hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

S.Nghệ

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
Tượng Phật Thanh Phong - văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2016 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Thư mời TÂM LINH MẦU NHIỆM - trang Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor