07/03/2017 12:06 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giúp ông Hơn điều trị ung thư vòm hầu

GN - Ông Trương Ngọc Hơn, sinh năm 1965 (ảnh), cư ngụ tại thôn Dương Liễu Tây, thị trấn Bình Dương, H.Phù Mỹ (Bình Định) đang bị bệnh ung thư hạ hầu thanh quản.

Ông Hơn được bác sĩ chẩn đoán bị K vòm hầu nên chuyển đến điều trị ngoại trú tại khoa Xạ 4, Bệnh viện Ung Bướu, TP.HCM. Bác sĩ chỉ định phải điều trị 20 lần xạ trị, ông Hơn đã điều trị được 5 lần, mặc dù có sổ bảo hiểm y tế nhưng các hạng mục điều trị ngoài bảo hiểm khiến gia đình ông đã khó khăn nay rơi vào bế tắc vì không có khả năng tiếp tục điều trị.

Gia đình ông Hơn thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, ông cũng là trụ cột trong gia đình gồm 3 nhân khẩu. Từ khi bị bệnh, ông Hơn không còn làm việc để kiếm tiền trang trải cho gia đình mà còn phải chạy vay khắp nơi để có tiền điều trị. Kinh phí đi lại, ăn uống trong những lần điều trị tại TP.HCM khiến gia đình ông càng trở nên khốn khó. Trong khi đó, bệnh tình của ông Hơn cần điều trị lâu dài. Ông Hơn tha thiết nhờ sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân, bạn đọc… để ông có cơ hội tiếp tục được điều trị.

Mọi sự giúp đỡ cho ông Hơn xin liên lạc địa chỉ trên - ĐT: 016 66 151 187 hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

S.Nghệ

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 940
Nguyệt san Giác Ngộ
Tượng Phật Thanh Phong - văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2016 - Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor