05/07/2017 15:56 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Phía sau trang báo:

Bạn đọc ở Đồng Tháp giúp em Tùng 25 triệu đồng

GNO - Trên Báo Giác Ngộ số 902 phát hành ngày 25-6-2017, mục Mở rộng lòng từ có đăng bài và ảnh nhan đề: “Giúp em Tùng điều trị ung thư mắt” phản ánh về trường hợp nghèo khó, bệnh tật của em Huỳnh Nguyễn Phương Tùng (SN 1990) ở ấp An Bình, xã An Long, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đang mắc bệnh K hóc mũi xâm lấn mắt sàng trán trái và phải hóa trị theo phát đồ…

 hinh tt.jpg
Bạn đọc trao tiền ủng hộ em Tùng điều trị bệnh

Sau khi báo nêu, ông Bùi Văn Hanh, ở thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông vừa xuất tiền của gia đình, vừa vận động bạn bè, người thân đóng góp giúp đỡ được 5 triệu đồng. Ngày 5-7-2017, ông Bùi Văn Hanh và cộng tác viên Báo Giác Ngộ tại địa phương đến tận nhà bà Nguyễn Thị Anh Thơ (mẹ Tùng) trao 5 triệu đồng cho bà Thơ để có điều kiện chữa bệnh cho em Tùng.

Được biết, trước đó chính quyền, đoàn thể địa phương và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện Tam Nông đã chuyển tiền qua đường bưu điện và trực tiếp đến nhà trao tổng cộng trên 20 triệu đồng giúp gia đình bà Thơ chữa bệnh cho Tùng. Như vậy, trường hợp thương tâm của em Tùng đến nay đã được giúp trên 25 triệu đồng.

Thông qua Báo Giác Ngộ, bà Nguyễn Thị Anh Thơ xin chân thành cám ơn chính quyền địa phương, ông Bùi Văn Hanh và những tấm lòng nhân ái của bạn đọc khắp nơi đã tận tình cứu giúp em Tùng có điều kiện điều trị bệnh.    

Trần Trọng Trung

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
Tượng Phật Thanh Phong - văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2016 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor