09/07/2017 10:52 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giúp anh Tâm qua cơn ngặt nghèo

GN - Gia đình anh Nguyễn Minh Tâm, ở ấp 2, xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, thuộc hộ nghèo của xã, nhà lại không có đất, mọi mưu sinh phụ thuộc vào công việc làm mướn của anh. Giữa tháng 6 vừa rồi, anh bị tai nạn giao thông gãy một cánh tay và một chân.

Anh Tâm đang điều trị tại khoa Ngoại chỉnh hình (ảnh), phòng số 2, Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp (313 Âu Dương Lân P.2, Q.8, TP.HCM).

Chị Lan, vợ anh Tâm cho biết, “Gia đình tôi rất khó khăn, tôi đang bị bệnh tim. Bác sĩ nói khoảng 2 năm nữa nếu không phẫu thuật thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng”.  Căn nhà của chị ở quê cũng vừa bị sập do mưa lớn. Hiện nay, tiền viện phí của anh là do các mạnh thường quân và bà con hàng xóm khi biết được hoàn cảnh mỗi người đã góp một ít để giúp anh điều trị. Anh Tâm cần điều trị lâu dài, tuy nhiên hoàn cảnh nghèo nên anh chị bị rơi vào hoàn cảnh “lực bất tòng tâm”.

Mọi sự giúp đỡ xin liên địa chỉ trên - 097.6514.752. Hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

Hồng An

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
Tượng Phật Thanh Phong - văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2016 - Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor