19/09/2017 12:33 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giúp đỡ chị Hải điều trị bệnh ung thư

GNO - Chị Phan Thị Hải, sinh năm 1982 (ảnh), cư ngụ tại thôn Đức Long, xã Quỳnh Thuận (H.Quỳnh Lưu, Nghệ An) bị bệnh ung thư dạ dày. Từ cuối năm 2015, chị phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư và suy sụp tinh thần.

Trước khi bị bệnh, chị làm công nhân để phụ chồng nuôi con. Một năm nay chị đã nghỉ hẳn vì sức khỏe không đảm bảo. Chồng chị, anh Bùi Trung Kiên làm nghề tự do, không có việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh từ 1,2 - 1,5 triệu đồng/tháng. Từ khi chị Hải mắc bệnh, anh chị đã phải vay mượn để chữa trị.

Chị Hải cho biết: “Tôi có 3 đứa con đang trong độ tuổi ăn học. Giờ tôi mắc bệnh, nợ nần không biết làm sao để lo cho các cháu những ngày sắp tới”. Cơn bão số 2 vừa qua, gia đình chị Hải bị ảnh hưởng nặng nề, 3 đứa con phải gửi ở tạm với ông nội, đứa thì gửi bà cô, vợ chồng chị thì lên ông bà nội ở tạm. Trong hoàn cảnh đó, chị lại phải điều trị nhiều đợt nữa…           

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.                                                           

Hữu Tình

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Trực tuyến Phật đản, trang Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor