27/09/2017 17:52 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bạn đọc giúp 16,5 triệu đồng cho bệnh nhân Xa

GNO - Trên Báo Giác Ngộ ra ngày 11-9-2017 có đăng bài và ảnh nhan đề: “Giúp bà Xa trị bệnh” phản ánh về một mảnh đời nghèo khổ, bệnh tật của bà Nguyễn Thị Xa (SN 1949) ngụ khóm 3, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đang mắc nhiều chứng bệnh như: viêm dạ dày, ruột, đại tràng và tiểu đường. Trong đó, có bệnh xơ gan cổ trướng, rất mong được những tấm lòng nhân ái dang rộng vòng tay cứu giúp.

Trao tien giup do cho ba Xa tri  benh.jpg
Trao tiền của bạn đọc Báo Giác Ngộ đến gia đình bệnh nhân

Từ khi báo nêu đến ngày 25-9-2017 đã có nhiều nhà hảo tâm gần xa gởi tiền qua đường bưu điện và đến tận nhà giúp đỡ bệnh nhân. Trong đó, có vợ chồng bác sĩ ở thành phố Hồ Chí Minh, sau khi đọc thông tin trên báo, trong chuyến tham quan Vườn Quốc gia Tràm Chim đã tìm đến tận nhà bệnh nhân Xa khám bệnh, phát thuốc miễn phí và giúp 1 triệu đồng cho bà Xa.

Cộng tác viên Báo Giác Ngộ cùng với đại diện UBND thị trấn Tràm Chim đem 16,5 triệu đồng của bạn đọc đến tận nhà trao cho ông Nguyễn Văn Tự (chồng bà Xa) để giúp bà Xa tiếp tục chữa bệnh (ảnh).

Thông qua Báo Giác Ngộ, gia đình bà Nguyễn Thị Xa xin chân thành cám ơn những tấm lòng nhân ái của các bạn đọc khắp nơi đã tận tình cứu giúp bà Xa để có cơ hội tiếp tục trị bệnh.

     Trần Trọng Trung

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor