21/10/2017 09:22 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Xin giúp cháu bé bị bệnh bạch cầu cấp

GN - Cháu Vàng Thị Hương Giang, 7 tuổi (ảnh), người dân tộc Nùng, ngụ tại đội 3, thôn Khuẩy Lác, xã Trung Thành (H.Vị Xuyên, Hà Giang) được các bác sĩ chẩn đoán bị bệnh bạch cầu cấp. Vì gia đình quá khó khăn, bố mẹ không điều kiện chữa bệnh cho con nên đành mang cháu về nhà.

Mặc dù có bảo hiểm y tế, nhưng tiền đi lại và làm các thủ tục xét nghiệm khác, bố mẹ cháu không còn khả năng chi trả. Ngày 16-9 vừa qua, vì đau quá không chịu được, cháu đã được bố mẹ và một người quen đưa vào bệnh viện địa phương để truyền thuốc giảm đau.

Anh Vàng Dỉ Năm, bố cháu Giang, cho biết: “Đáng ra nếu có tiền chữa trị, cháu phải được đến Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương để có thể làm các thủ tục xét nghiệm, điều trị bệnh. Gia đình quá nghèo nên đành bất lực để con đau đớn như thế…”.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên - 0963701647 (bố cháu Giang)  hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

Đức Vượng 

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.034
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor