20/12/2017 15:05 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Mong con có cơ hội tiếp tục được chữa bệnh

GN - Cháu Nguyễn Trung Kiệt, sinh năm 2012 (ảnh) thường trú cùng cha mẹ tại ấp Gia Kiết, xã Tân Mỹ, H.Trà Ôn (Vĩnh Long) bị mắc bệnh hiểm nghèo - ung thư máu.

Anh Nguyễn Văn Danh, ba cháu Kiệt cho biết, anh là trụ cột gia đình với nghề “ai thuê gì làm nấy”, kinh tế bấp bênh với hai con còn nhỏ. Từ khi cháu Kiệt bị bệnh ung thư máu và đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM), gia đình nghèo lại càng khánh kiệt hơn khi vừa phải kiếm kế mưu sinh vừa lo trị bệnh cho con.

Theo phác đồ của bác sĩ, cháu Kiệt phải điều trị 7 toa hóa trị. Thời gian qua, gia đình đã phải vay mượn 75 triệu đồng để vào hai toa thuốc cho Kiệt. Đến nay, gia đình không còn tiền và cũng không biết vay mượn ở đâu để chữa bệnh cho con.

“Tôi chỉ mong có phép màu và những tấm lòng hảo tâm gần xa giúp đỡ cho con, để con có cơ hội được cứu sống”, anh Danh nghẹn ngào cho biết.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 945
Nguyệt san Giác Ngộ
Tượng Phật Thanh Phong - văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2016 - Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor