18/08/2018 23:13 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Sài Gòn thêm địa chỉ mua sắm văn hóa phẩm Phật giáo

GNO - Sáng nay, 18-8, siêu thị Phật giáo quốc tế ISALA - đã chính thức đi vào hoạt động sau lễ khai trương được tổ chức tại số 332-334 Nguyễn Chí Thanh, Q.10. Đây là chuỗi siêu thị với các văn hóa phẩm Phật giáo đến từ Ấn Độ, Nepal, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

DSC_3298.jpg
TT.Thích Trí Chơn phát biểu tại lễ khai trương

TT.Thích Trí Chơn Phó ban Văn hóa T.Ư, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM tham dự buổi lễ nhận định, việc mở ra một siêu thị Phật giáo nói riêng hay kinh doanh các mặt hàng văn hóa phẩm Phật giáo nói chung là một trong những công việc phước duyên nhất của người Phật tử - vì sẽ góp phần đưa hình ảnh Phật giáo đến gần với công chúng, tạo thêm phương tiện thiện lành cho người Phật tử trên con đường tìm hiểu giáo pháp Đức Phật.

Được biết, hiện ISALA có hai chi nhánh, một tại 332-334 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10 TP.HCM và một cửa hàng tại Hà Nội, số 54 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, chuyên về các mặt hàng như tượng Phật, đồ thờ cúng, pháp khí thờ, các vật phẩm phục vụ thiền trà, nhang nến sạch, trang sức thiên nhiên và tràng hạt… được chọn lọc kỹ càng và có bảo hành theo từng sản phẩm.

Nhân dịp khai trương, bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết, giám đốc ISALA cho biết, mỗi khách hàng đến đây sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu cùng quà tặng phục vụ cho mùa Vu lan.

Giao Hảo

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.016
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor