30/03/2020 15:51 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giúp đỡ chi phí ghép thận cho anh Tiến

GN - Anh Trang Minh Tiến (44 tuổi), có vợ và hai con, thường trú tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang).

Anh Tiến là lao động chính trong gia đình nghèo tại địa phương.

Từ năm 2017, anh Tiến có dấu hiệu phát bệnh. Qua thăm khám, các bác sĩ cho biết anh bị suy thận mãn tính. Từ đó đến nay, anh Tiến phải thường xuyên đến Bệnh viện Rạch Giá chạy thận, lọc máu. Hiện nay, mỗi tuần anh phải chạy thận 2 lần (ảnh).

Không thể tiếp tục đi làm thuê, cộng với kinh tế gia đình quá khó khăn nên anh Tiến đành bán miếng đất nhỏ của ông bà để lại và cầm cố luôn căn nhà để có tiền chạy thận.

Gia đình anh Tiến cho biết, hiện nay đã có người phát tâm hiến thận nhưng gia đình không đủ tiền để đóng viện phí và thực hiện ca phẫu thuật ghép thận. Chi phí ca phẫu thuật được các bác sĩ dự kiến khoảng 200 triệu đồng.

Gia đình anh Tiến rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ của những nhà hảo tâm, mạnh thường quân để anh có hy vọng được phẫu thuật ghép thận và hồi phục sức khỏe.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM. 

H.Diệu
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Trực tuyến Phật đản, trang Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor