22/11/2014 13:59 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giúp bé Quỳnh Như điều trị bệnh hiểm nghèo

Bé Nguyễn Thị Quỳnh Như

GN - Bé Nguyễn Thị Quỳnh Như (ảnh), sinh năm 2003, ngụ cùng cha mẹ tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, Tiền Giang đang mắc bị hiểm nghèo ung thư máu.

Từ tháng 10-2005, bác sĩ phát hiện bé Quỳnh Như bị bệnh bạch cầu lypho (ung thư máu), bé được chuyển sang Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM điều trị. Trong khi đó, anh bé Quỳnh Như là bé Công Trạng, sinh năm 2001 bị lép một bên ngực trái, sức khỏe yếu, đang điều trị phải dừng lại ưu tiên điều trị cho bé Quỳnh Như.

Bé Quỳnh Như được điều trị theo phác đồ của bác sĩ được bốn toa thuốc hóa trị thì gia đình hết sạch tiền, không còn khả năng điều trị cho bé, nợ nần chồng chất. Trong khi đó, mẹ của bé Quỳnh Như bỏ về bên ngoại ở luôn, việc lo điều trị cho hai đứa con bị bệnh đều do một tay ba bé Quỳnh Như với nghề làm thuê tự lo.

Hiện nay, bé Quỳnh Như đang điều trị tại khoa Nội ung bướu, Bệnh viện Quận 2, TP.HCM rất cần nhiều tấm lòng vàng giúp đỡ để bé có điều kiện tiếp tục điều trị.

Mọi sự giúp đỡ cho bé Quỳnh Như xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

H.Diệu

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.070
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor