27/11/2014 11:31 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Cầu nối:

Đi dự lễ ra mắt, nhận bộ sách “Chất lượng cuộc sống”

GNO - Buổi họp báo ra mắt bộ sách Chất lượng cuộc sống do Công ty Truyền thông Phật giáo Mani tổ chức sẽ diễn ra lúc 14g ngày 29-11-2014 (nhằm thứ Bảy, 8-10-Giáp Ngọ), tại hội trường tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Q.3, TP.HCM).

RaMatSach - lam tin.jpg
Bộ sách "Chất lượng cuộc sống" sẽ được ra mắt vào ngày 29-11 tới đây


Buổi họp báo ra mắt bộ sách có sự chứng minh, tham dự của chư tôn Hòa thượng, các vị giảng sư, các vị diễn giả đã từng tham gia chia sẻ, trò chuyện với thính chúng qua các kỳ trong chương trình Chất lượng cuộc sống.

Bạn đọc quan tâm, thính giả thân thiết của chương trình Chất lượng cuộc sống có thể đăng ký tham dự, bằng cách gọi điện qua số 0906.957.979 (Miss Đàm Hương).

Được biết, khi tham dự chương trình mỗi người sẽ nhận được quà tặng là những tập sách Chất lượng cuộc sống có chữ ký đề tặng của tác giả.

Bộ sách Chất lượng cuộc sống là những tập sách nhỏ được chuyển thể từ nội dung các đĩa giảng, chia sẻ của các vị giảng sư, các học giả, diễn giả… qua các kỳ trong chương trình “Chất lượng cuộc sống”. Trước khi cho xuất bản, nội dung của các tập sách đều được chính tác giả nhuận sắc và duyệt qua, nhờ vậy mà tập sách càng thêm giá trị.

Việc chuyển thể nội dung các đĩa DVD thành các tập sách nhỏ là muốn tận dụng mọi phương tiện có thể để phổ biến rộng rãi hơn nữa những tinh hoa, triết lý, giá trị sống trong giáo lý đạo Phật đến mọi người, mọi lúc và mọi nơi. Với nội dung gần gũi, với lời văn bình dị và phong cách trình bày trang nhã, nhỏ gọn, những tập sách “Chất lượng cuộc sống” phù hợp với mọi đối tượng.

Minh Nguyên

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.069
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor