16/06/2018 09:19 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ẩn hai chuyên mục Phật đản PL.2562 trên giacngo.vn

Mộc dục

GNO - Theo đó, kể từ hôm nay, 16-6, bạn đọc truy cập vào Giác Ngộ online (giacngo.vn) sẽ thấy giao diện bình thường: chuyên mục Phật đản khắp nơi Đức Phật trong đời nằm trong cụm Phật đản 2018 (www.giacngo.vn/phatdan2018/) đã được cho ẩn.

Trong một tháng hiển thị (từ 15-5), trên hai chuyên mục do Giác Ngộ online tổ chức đã nhận được nhiều tin, bài đóng góp của bạn đọc, vừa nhanh vừa có giá trị, góp phần làm cho mùa Phật đản thêm hoan hỷ.

Bạn đọc xem Giác Ngộ online đánh giá cao những nội dung đăng tải của báo trong suốt mùa Phật đản; đặc biệt hoan hỷ với các video do PV Giác Ngộ TV thực hiện, tổng hợp ở nhiều địa phương, nhất là TP.HCM, tin tức Đại lễ Vesak tại Thái Lan...

Bạn đọc nếu vẫn còn quan tâm và muốn đọc lại bài vở liên quan tới Phật đản PL.2562, có thể truy cập: www.giacngo.vn/phatdan2018/.

Lời cảm ơn

Trong suốt tuần lễ Phật đản PL.2562 - DL.2018, và trước đó, Giác Ngộ online nhận được rất nhiều tin, bài, chùm ảnh cộng tác cùng những góp ý của quý CTV, bạn đọc - chung tay cho nội dung của báo phong phú, chuyển tải đầy đủ hoạt động kính mừng Phật đản của người con Phật khắp nơi.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự cộng tác cũng như góp ý nội dung của quý CTV, bạn đọc, để báo Giác Ngộ tiếp tục sứ mệnh truyền tải thông tin Phật sự, phản biện cuộc sống cùng những vấn đề sinh hoạt của Tăng đoàn, Giáo hội, chung lo việc hoằng pháp lợi sinh với chư tôn thiền đức như suốt hơn 40 năm qua.

Bài vở cộng tác, góp ý, xin kính mời gửi về: toasoan@giacngo.vn hoặc onlinegiacngo@gmail.com.

Kính chúc quý CTV, bạn đọc Giác Ngộ an lạc, mùa An cư tinh tấn!

Tòa soạn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 987
Nguyệt san Giác Ngộ
Cong ty Vector, Văn hóa, 22-2 > 22-3-2019
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Văn hóa
Hành hương Hoa Sen, 22-3 > 22-3-2019
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor