18/07/2018 09:52 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Cùng bạn đọc:

Về việc gửi tin, bài tới Giác Ngộ online

Nghề báo - Ảnh minh họa

GN - Giác Ngộ online mong nhận được tin, bài cộng tác của quý CTV, bạn đọc cũng như góp ý các nội dung của báo. Tin tức, bài vở gửi về: toasoan@giacngo.vn.

Nhân đây, tòa soạn lưu ý, bạn đọc gửi tin, hoan hỷ không dán hình ảnh vào phần word (nội dung tin) mà đính kèm file hình riêng, có chú thích đầy đủ (chú thích theo tên file hình kèm theo, gõ trên phần word bên dưới tên tác giả).

Đồng thời, gửi kèm thông tin tác giả (số điện thoại, địa chỉ…) để tòa soạn liên hệ khi cần.

Riêng, với bài vở gửi cho tuần báo Giác Ngộ, cũng với việc gửi file hình riêng (yêu cầu hình dung lượng lớn, để in màu), bạn đọc để thêm tên chuyên trang/ hoặc mục của bài mình muốn cộng tác, cũng gửi về địa chỉ email nói trên.

Để xem nhiều hơn các tin tức Phật giáo trong và ngoài nước, những góc nhìn hay từ cuộc sống qua đôi mắt của người học Phật, những câu chuyện văn hóa hay những tấm gương làm tốt đạo đẹp đời, thấm đẫm nhân văn… mời bạn đọc truy cập giacngo.vn để theo dõi hàng giờ.

Trân trọng đón chào bài vở cộng tác của quý bạn đọc, CTV; và chân thành cảm ơn những góp ý cho báo, đón đọc các ấn phẩm của Giác Ngộ (tuần báo, nguyệt san) và chọn Giác Ngộ online là kênh cập nhật tin tức Phật giáo mỗi ngày.

Tòa soạn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 995
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor