06/09/2019 12:32 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bị tai nạn rất cần sự giúp đỡ

GN - Anh Phạm Hùng Xuân (36 tuổi, trú tại đội 1, thôn Hội Phước, xã Diên Bình, H.Diên Khánh, Khánh Hòa) có vợ và một con nhưng đã chia tay cách đây 4 năm. Anh sống một mình trong căn nhà cấp 4 được bà con, người thân, nhà hảo tâm giúp đỡ xây dựng.

Hàng ngày, anh Xuân đi làm nghề phụ hồ kiếm sống. Ngày 12-8-2019, trên đường đi làm về, anh bị tai nạn giao thông, chấn thương vùng đầu và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa (ảnh).

Sau 2 lần mổ lấy một phần hộp sọ ra ngoài và chờ khoảng 2 tháng sau mới ráp lại, hiện anh Xuân đang nằm điều trị tại khoa Cấp cứu.

Anh Nguyên (anh ruột anh Xuân) buồn bã cho biết: “Em tôi không có bảo hiểm y tế, số tiền chi phí mổ não, tiền viện phí, tiền thuốc lên đến khoảng 50 triệu đồng. Em tôi không có đồng bạc nào, gia đình tôi rất khó khăn nên tôi đành phải đi vay mượn tiền trả lãi hàng tháng, bà con xóm làng thấy thương nên đi quyên góp tiền bạc để giúp đỡ nhưng chỉ chút đỉnh. Đến nay, tiền đã cạn sạch mà vết thương, di chấn… cần phải điều trị lâu dài... Tôi chỉ còn hy vọng đến tấm lòng nhân ái của mọi người giúp đỡ cho em tôi qua cơn nguy kịch”.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Nguyễn Tiến

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor