27/05/2011 00:54 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chính thức đăng ký trại sinh Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011

Giác Ngộ - Từ sáng hôm qua 26-5, sau một thời gian chuẩn bị, công tác đăng ký trại sinh tham dự Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011 chính thức bắt đầu tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, sớm hơn một tuần so với các năm trước.

 
wwwTrai.JPG

Các bạn trẻ tham dự Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần V - 2010

Với chủ đề “Tiếp bước an vui”, Hội trại lần này ngoài các nội dung sinh hoạt: trò chơi vận động, văn nghệ, lửa trại và thiền tập mang tính giáo dục, còn có một hoạt động khá mới đó là thắp hàng ngàn ngọn nến lung linh để cầu nguyện cho sự an lành của thế giới. Dự kiến, Ban Tổ chức chỉ nhận 1.500 trại sinh là sinh viên, học sinh, thanh niên, Phật tử có tuổi đời từ 14 đến 32 trên khắp toàn quốc và sinh hoạt tại Khu du lịch Vườn Xoài, Biên Hòa, Đồng Nai, trong 2 ngày 23, 24-7 (thứ Bảy và Chủ nhật) tới đây.

WTTP (1).jpg

Hoạt động lửa trại tại Hội trại lần 4 - 2009

Lệ phí tham gia trại năm nay là 240.000đ/trại sinh, bao gồm phí vào cổng khu du lịch, ăn uống, xe di chuyển, bảo hiểm du lịch, đồng phục, lều trại và chi phí tổ các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra Hội trại. Vì Ban Tổ chức đã lo trọn gói như thế nên khuyến cáo các trại sinh hạn chế mang nhiều tiền và tư trang khi tham gia trại.

Như vậy, khi thông tin này đến với bạn đọc, việc đăng ký tham gia trại đã được triển khai và sẽ kết thúc vào ngày 12-7 (có thể kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng). Trại sinh có thể truy cập trang điện tử báo Giác Ngộ www.giacngo.vn hoặc liên lạc điện thọai: 08.39303120, email: hoitraittpg@yahoo.com để biết thêm thông tin về Hội trại.

Hạnh Tâm

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Visitor
Visitor