03/11/2011 05:15 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giao lưu điển hình tiên tiến từ thiện nhân đạo

Chương trình "Giao lưu điển hình tiên tiến từ thiện nhân đạo" sẽ tôn vinh các cá nhân tiêu biểu trong mọi hoạt động Phật giáo, đặc biệt là những vị tăng ni, Phật tử đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội...

Giao lưu điển hình tiên tiến từ thiện nhân đạo

 Năm 2011 kỷ niệm tròn 30 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam - Ảnh: Internet
 
Ngày 7-11-1981, một sự kiện đánh dấu sự thống nhất của Phật giáo cả nước: 9 tổ chức và hệ phái Phật giáo của cả 3 miền Bắc Trung Nam.
 
Hệ thống tổ chức của Giáo hội Phật giáo Việt Nam được thành lập từ TƯ đến địa phương. Ngoài biên dịch kinh sách ra ngôn ngữ phổ thông, xuất bản ấn phẩm báo chí, Giáo hội còn làm tốt công tác từ thiện, xã hội...
 
Năm 2011 kỷ niệm tròn 30 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam sẽ được tổ chức trọng thể trong hai ngày (6 và 7-11) tại Học viện Phật giáo Việt Nam (huyện Sóc Sơn - Hà Nội).
 
Chương trình "Giao lưu điển hình tiên tiến từ thiện nhân đạo" cũng là dịp để nhìn lại 30 năm hình thành và phát triển của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống đồng hành cùng dân tộc, hộ quốc an dân, gắn kết đạo đời của Phật giáo trong suốt quá trình hình thành và phát triển cùng đất nước, cùng dân tộc. 
 
Chương trình giao lưu sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV2 vào 20g ngày 6-11-2011. Mời quý vị và các bạn đón xem! 

Theo VTV

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Visitor
Visitor