22/05/2012 00:24 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Kết thúc việc tuyển TNV Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo 2012


* Chuẩn bị công tác đăng ký trại sinh Hội trại

GNO - Ngày 19-5 vừa qua, việc tuyển tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - 2012 đã khép lại sau đợt phỏng vấn thứ 2.

Đông đảo bạn trẻ đã đến dự ngày phỏng vấn diễn ra từ lúc 8 giờ sáng và kéo dài đến hết ngày dù không nghỉ trưa.

wwwt8 (2).JPG

Cảnh phỏng vấn tình nguyện viên Hội trại (đợt 2) diễn ra vào cuối tuần qua

Theo ghi nhận của Ban Tổ chức, phần lớn các ứng viên đã thể hiện được năng lực của mình và trình bày khá tốt các yêu cầu mà phỏng vấn viên đưa ra. Điều này dự báo, chất lượng tình nguyện viên Hội trại năm nay có thể cao hơn các năm về trước.

Cũng theo Ban Tổ chức Hội trại, sau khi kết thúc đợt phỏng vấn thứ 2 này, bộ phận phỏng vấn sẽ họp để chọn ra khoảng những ứng viên xuất sắc nhất. Kết quả sẽ được công bố vào sáng ngày 25-5 (thứ Sáu) trên Giác Ngộ Online và niêm yết tại tòa soạn báo Giác Ngộ. Các ứng viên được chọn sẽ chủ động đến dự phiên họp tình nguyện viên đầu tiên của Hội trại năm nay vào lúc 17 giờ ngày 27-5 (Chủ nhật) tại tòa soạn báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3.

wwwt8 (1).JPG

Nhiều bạn trẻ đến dự buổi phỏng vấn

Liên quan đến công tác đăng ký trại sinh, dự kiến trong tuần này, Ban Tổ chức Hội trại sẽ ra thông báo cũng như công bố địa điểm cắm trại, phí đăng ký trại. Các bạn trẻ có độ tuổi từ 14 đến 32 và quan tâm đến Hội trại, xin liên tục theo dõi Giác Ngộ Online trong thời này để nhận các thông báo từ Ban Tổ chức.

Tâm Nhiên

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Visitor
Visitor