09/01/2011 11:35 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bế mạc Hội nghị kỳ 4 khóa VI Giáo hội Phật giáo Việt Nam

(GNO-TP.HCM): Sau 2 ngày diễn ra Hội nghị thường niên kỳ 4 khóa VI của HĐTS GHPGVN, sáng 8-1, Hội nghị đã chính thức bế mạc vào lúc 10 giờ 00.

Trước đó, các vấn đề như: tổ chức giáo dục đạo đức cho Tăng Ni trẻ, mở rộng hoạt động của Ban Hoằng pháp, Ban Từ thiện xã hội, Ban Văn hóa, Ban Hướng dẫn Phật tử được các đại biểu tranh luận, tham gia đóng góp ý kiến hoạt động của các ban, ngành, viện trực thuộc T.Ư GHPGVN.

WwBM (13).JPG

Chư tôn đức đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đặc biệt, các vần đề nổi bật được quý đại biểu quan tâm, đó là các vấn đề lợi dụng tín ngưỡng Phật giáo để hoạt động mê tín dị đoan hiện nay đang có xu hướng gia tăng trong xã hội. Vấn đề đặt tên đường đối với chư vị tiền bối hữu công, đã có đóng góp tích cực đối với Tổ quốc và Giáo hội, chư tôn đức đại biểu đưa ra các ý kiến trong việc đặt tên đường sao cho phù hợp, mang đậm nét nhân văn và tính văn hóa truyền thống của Phật giáo Việt Nam.

Hội nghị đã kết thúc trong tinh thần trí tuệ, đoàn kết và dân chủ, các đại biểu đã nhất tri thông qua nghị quyết Hội nghị kỳ 4 khóa VI của HĐTS GHPGVN.

Sau đây là một số hình ảnh phiên bế mạc Hội nghị:

WwBM (1).JPG

WwBM (2).JPG

WwBM (3).JPG

WwBM (4).JPG

WwBM (5).JPG

WwBM (6).JPG

WwBM (7).JPG

WwBM (8).JPG

WwBM (9).JPG

WwBM (10).JPG

WwBM (11).JPG

WwBM (12).JPG

Tin, ảnh Giang Phong

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Visitor
Visitor