27/05/2010 01:09 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Hà Nội: Phật giáo Tây Hồ tổ chức Phật đản PL.2554

(GNO-Hà Hội): Sáng hôm quq 26-5, tại chùa Trấn Quốc, Ban đại diện Phật giáo quận Tây Hồ đã trọng thể tổ chức Đại lễ Phật đản PL2554.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có TT Thích Thanh Nhã - Ủy viên HĐTS, Phó Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP.Hà Nội, Chánh Đại diện Phật giáo quận Tây Hồ cùng chư tôn đức Tăng Ni Ban trị sự Thành hội Phật giáo TP. Hà Nội, Ban đại diện Phật giáo quận Tây Hồ, trụ trì các tổ đình tự viện trong quận.

Về phía quan khách có ông Lê Văn Cửu – Giám đốc Sở Nội vụ TP. Hà Nội cùng các vị lãnh đạo Ban Dân vận, UB MTTQ TP.Hà Nội cùng các cấp chính quyền, các ban ngành Thành phố và quận Tây Hồ.
 
Trong không khí linh thiêng thành kính TT. Thích Thanh Nhã tuyên đọc Thông điệp Phật đản của Đức Pháp chủ. Tại buổi lễ toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và các vị đại biểu đã được nghe diễn văn Đại lễ Phật đản và nghĩa Phật đản. Nhân dịp này, Ban đại diện Phật giáo quận Tây Hồ cùng lãnh đạo quận đã trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Buổi lễ kết thúc chư tôn đức cùng đại diện các vị lãnh đạo niêm hương, tắm Phật và thả chim bồ câu cầu nguyện hoà bình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin, ảnh Cẩm Vân

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Visitor
Visitor