20/08/2009 14:47 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TP.HCM: Ấm áp đêm ca múa nhạc mừng Đại lễ Vu Lan 2009

(GNO-TP.HCM): Tối qua 18-8, gần 1000 khán giả yêu thích văn nghệ Phật giáo đã có mặt tại Trung Tâm văn hóa Q.1-Nhà hát Bến Thành - Q.1 để cùng thưởng thức và chương trình ca múa nhạc kính mừng Đại lễ Vu Lan - Mùa Báo hiếu 2009 với chủ đề "Những tấm lòng từ".

Gần 20 tiết mục là những bài hát, trích đoạn cải lương, hài kịch ca ngợi về đấng sinh thành và tôn vinh lòng hiếu hạnh đã được các ca sĩ, nghệ sĩ chuyển tải đến người xem qua các phần biểu diễn xuất sắc và ân tượng. Đai số các tác phẩm âm nhạc được thể hiện lần này đều khá mới, lạ mắt nhưng đã thú hút, tạo ân tượng với khán giả như: Bài ca dâng mẹ, Nỗi nhớ quê hương (Giác An), Lời sám nguyện (Chúc Linh), Sắc màu huyền diệu, Nhớ mãi tình cha (Uy Thi Ca), Dìu nhau theo ánh đạo vàng (Bảo Phúc), v.v.

Chương trình được thực hiện bởi Ban Văn hóa Thành hội Phật giáo TP.HCM nhân dịp Vu Lan hàng năm với sự tham gia biểu diễn của các sa sĩ, nghệ sĩ: Thanh Bạch, Trang Mỹ Dung, Hồng Hạnh, Bích Phượng, Nguyên Vũ, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Lâm Minh Chi, Vũ Bảo, Thanh Ngọc, Đông Quân, Quách Tuấn Du, v.v...Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu âm nhạc Phật giáo với vai trò dẫn chương trình nhưng DVĐA Trịnh Kim Kim đã để lại những dư âm đẹp trong lòng khán giả bới nối nói chuyện nhẹ nhàng, truyền cảm dù chỉ xuất hiện 60 phút đầu.

Theo Ban văn hóa Thành hội, toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình sẽ đóng góp vào công tác từ thiện xã hội và trích một phần bổ xung vào quỹ hoạt động của Ban.

vannghe 1_resize.JPG

vannghe 2_resize.JPG

vannghe 3_resize.JPG

vannghe 4_resize.JPG

vannghe 5_resize.JPG

vannghe 7_resize.JPG

vannghe 8_resize.JPG

Tin Bảo Thiên;ảnh Bảo Toàn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Visitor
Visitor