Cùng nghe pháp và thực tập Thiền tại TP.HCM với cựu CEO Tập đoàn Kim cương

(GNO): Làm thế nào để bán được 1 triệu sản phẩm mới trong vòng 3 tháng ? Làm sao để ký được hợp đồng 1 triệu đô trong tuần này  ! Tìm thêm 100 người làm cho dự án mới chỉ trong 1 tháng ? Nhân viên không trung thành ? Đối tác từ chối làm việc ? Doanh số bấp bênh ? Cạnh tranh không lành mạnh? Rủi ro thị trường có thể khiến một người vô cùng giàu có thành tay trắng ?...

Cuộc đời nói chung và kinh doanh nói riêng là một chuỗi các mục tiêu và quyết định được đưa ra, có thuận lợi, có khó khăn, thành có, bại có…đó là sự ngẫu nhiên hay kết quả của một loạt tác nhân chúng ta đã tạo ra trước đó ?

TPG (2).jpg
Buổi thuyết trình của Tiến sĩ Phật học Michael Roach
vào tháng 4-2009 vừa qua tại Việt Nam - Ảnh: BTC cung cấp

Có quy luật nào điều khiển sự thành bại của mọi công việc ? Có cách thức nào để đảm bảo chắc chắn thành công cho các doanh nhân, không những về tài chính mà còn mạnh khỏe cả về thể chất và tinh thần, để cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc thực sự ?

Đó là những câu hỏi, vấn đề đặt ra từ nhu cầu thành đạt của con người trong công việc và sẽ được giải quyết trong Hội thảo Khai mở bí mật về thịnh vượng tài chính bằng trí tuệ Phật giáo cũng như khóa thực hành nâng cao sức khỏe doanh nhân do Thái Hà Books phối hợp với Công ty TNHH Mỹ Thuật Thanh Sơn tổ chức tại TP.HCM vào lúc 18h đến 22h ngày 23-12 tại Palace Hotel Saigon ( 56-66 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM) và từ tối ngày 25 đến hết ngày 27-12-2009 tại làng An dưỡng Ba Thương (ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi).

Đặc biệt, trong chương trình tu tập, tham dự viên sẽ được chia sẻ cách áp dụng trí tuệ cổ xưa trong doanh nghiệp và cuộc sống hằng ngày, áp dụng những nguyên lý của Năng đoạn kim cương, quản lý nghiệp để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh thực tế; được Tiến sỹ Phật học Geshe Michael Roach cùng 10 giảng viên người Hoa Kỳ hướng dẫn thực hành thiền và yoga theo các trình độ khác nhau: chưa từng học yoga, sơ cấp, trung cấp… để nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.

Tiến sĩ Phật học Michael Roach là người đã áp dụng giáo lý Đức Phật trong 17 năm để điều hành tập đoàn kinh doanh kim cương Andin International, tập đoàn với doanh thu hơn 100 triệu đô la Mỹ mỗi năm. Một điều kỳ lạ là trong suốt 17 năm điều hành, Tiến sĩ đã sống một cuộc sống đôi mà trong doanh nghiệp không một ai biết ông là một vị sư Phật giáo.

Ông tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Princeton với hạng danh dự và trước đó đã vinh hạnh nhận được Huy chương Học tập do Tổng thống Hoa Kỳ tặng và phần thưởng học bổng Mc Connell của Học viện Quốc tế vụ Woodrow Wilson của Princeton.

Ông là người phương Tây đầu tiên nhận được học vị cao nhất của Phật giáo từ tu viện Sera Mey sau hơn 20 năm tu học, là một vị cao tăng giảng dạy môn Phật học. Ngoài ra ông còn là một học giả về Phạn ngữ, Tạng ngữ và Nga ngữ và đã có rất nhiều tác phẩm dịch.

TPG (1).jpg

Tiến sĩ Phật học Michael Roach - Ảnh: BTC cung cấp

Ông là người sáng lập và điều hành viện Cổ học Châu Á (Asian Classics Institute) cũng như Dự án Nhập liệu Cổ học Châu Á (Asian Classics Input Project) và hoạt động rất tích cực trong việc trùng tu tu viện Sera Mey.

Cuốn sách Năng đoạn Kim Cương của ông được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ và xuất bản trên 25 quốc gia. Cuối năm 2008, tác giả Michael Roach đã chỉnh sửa lại cuốn sách và thêm vào đó những câu chuyện thành công của các doanh nhân khắp nơi trên thế giới khi ứng dụng nội dung cuốn sách vào quản trị doanh nghiệp và cuộc sống của họ. Trong dịp này, cuốn sách Quản lý nghiệp (Kamic Management) cũng sẽ ra mắt bạn đọc Việt Nam vào dịp này.

Năm 2007 và năm 2008 Tiến sĩ Michael Roach đã từng có những chuyến đi chia sẻ cho hàng triệu người tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Mông Cổ, Israel, Mexico, Argentina, Ấn Độ, Canada,… và các thành phố lớn ở Mỹ.

* Thông tin dành cho bạn đọc:

- Hội thảo: Khai mở bí mật về thịnh vượng tài chính bằng trí tuệ Phật giáo
Thời gian: 18h-22h ngày 23/12/2009
Địa điểm: Palace Hotel Saigon, 56-66 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM.
 
- Khóa thực hành Nâng cao sức khỏe doanh nhân (Quản lý nghiệp và những nguyên tắc kim cương)
Thời gian: Tối 25 và ngày 26 - 27 tháng 12 năm 2009
Địa điểm: Làng An dưỡng Ba Thương, ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Cty CP Sách Thái Hà: 533/9 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q.Phú Nhuận, TPHCM - Tel: 0862761719, Fax: 08 39913276 (Ms Thanh Hải: 0936471185 hoặc Ms Lê Linh: 01 696 480 680)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày