Đại diện Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ

Ông Vũ Mạnh Hải thăm, chúc mừng Phật đản tại tòa soạn Báo Giác Ngộ
Ông Vũ Mạnh Hải thăm, chúc mừng Phật đản tại tòa soạn Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 21-5 (10-4-Tân Sửu), đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã đến tòa soạn Báo Giác Ngộ chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 đến chư tôn đức Ban biên tập, phóng viên, công nhân viên báo.

Ông Vũ Mạnh Hải, Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã trò chuyện thân mật, đồng thời có lời chúc chư tôn đức Ban Biên tập Báo Giác Ngộ mùa Phật đản an lạc.

Ông cũng gửi lời chúc đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên và nhân viên thuộc báo sức khỏe, gặt hái những thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp báo chí, thông tin Phật giáo nói riêng và báo chí của Thành phố nói chung; Chúc cho Báo Giác Ngộ luôn phát triển, không ngừng đổi mới phù hợp với tình hình thực tế cuộc sống và đặc biệt lúc nào cũng mang lại niềm vui cho bạn đọc.

Thay mặt Ban Biên tập, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Phó Tổng biên tập kiêm Thư ký Tòa soạn cảm ơn lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Thành phố đã luôn có những quan tâm kịp thời tới báo Giác Ngộ.

Nhân mùa Phật đản, Thượng tọa Phó Tổng biên tập chúc ông Vũ Mạnh Hải, thành viên đoàn, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt công việc được giao phó, đặc biệt là công tác giám sát bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!
TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

GNO - Tối 15-6, Bộ Y tế ghi nhận TP.HCM có thêm 38 ca Covid-19, nâng số ca nhiễm trong 24 giờ qua tại TP.HCM lên 90. Đây là ngày số ca nhiễm cao thứ hai tính từ trước đến nay.

Thông tin hàng ngày