Đồng Tháp: Lãnh đạo H.Tam Nông chúc mừng Phật đản

GNO - Chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2564 - DL.2020, đoàn lãnh đạo chính quyền huyện Tam Nông đã đến thăm và chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự (BTS) Phật giáo huyện.


Phái đoàn Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện có ông Trương Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Huỳnh Thanh Sơn, Chủ tịch UBND huyện và các đại diện.

tamnong pd.jpg
Lãnh đạo huyện thắp hương tại lễ đài Phật đản Văn phòng BTS Phật giáo huyện


Trong buổi gặp thân mật, đoàn được chư tôn đức BTS Phật giáo huyện chia sẻ công tác tổ chức Đại lễ Phật đản năm nay trong không khí trang nghiêm, không tập trung đông người nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Trương Văn Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, biểu dương những đóng góp tích cực của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong hoạt động từ thiện xã hội, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Đặc biệt, trong thời gian phòng chống dịch bệnh, các chùa trên địa bàn huyện như chùa Quê Hương, chùa Tâm Thành đã có những hoạt động từ thiện rất thiết thực như mở Siêu thị mi-ni 0 đồng, Quầy hàng 0 đồng giúp người yếu thế trong xã hội bị ảnh hưởng mưu sinh bởi dịch bệnh.

Dịp này, đoàn đã tặng quà đến đại diện BTS Phật giáo huyện và chúc mừng toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử huyện một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày