Hệ phái Khất sĩ tặng 3.300 phần quà tại 4 tỉnh, thành

GNO - Nhằm chia sẻ với những người dân nghèo có hoàn cảnh sống khó khăn sau cơn bão số 5 và số 6 ở các tỉnh miền Trung, đoàn từ thiện thuộc Hệ phái Khất sĩ đã tổ chức trao quà xuân Canh Tý - 2020 đến những hộ nghèo các tỉnh, thành.

ANHBA (2).jpg
HT.Thích Giác Pháp đại diện đoàn trao quà đến các hộ khó khăn

Theo đó, từ ngày 18 – 21-12, chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Hệ phái Khất sĩ đã đến thăm và tặng 3.300 phần quà đến người dân nghèo tại 4 tỉnh: Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Đoàn đã tặng 400 phần quà tại 2 xã: Xuân Lãnh, Đa Lộc (H.Đồng Xuân, Phú Yên); tặng 900 phần quà tại tỉnh Bình Định gồm 3 xã: Phước Hoà, Phước Thắng, Phước Lộc (H.Tuy Phước) và 2 xã: An Trung, An Hưng (H.An Lão); tặng 1.000 phần quà tại tỉnh Quảng Ngãi gồm các xã: Sơn Long, Sơn Dung (H.Sơn Tây); xã Sơn Nham, Sơn Hà (H.Sơn Hà), TX.Ngọc Nghĩa và xã Bình Thới (H.Bình Sơn); tặng 1.000 phần quà tại tỉnh Quảng Nam gồm các xã: Trà Nam, Trà Cang (Nam Trà My), xã Trà Giáp, Trà Ca (H.Bắc Trà My), X.Ngọc Kỳ và xã Bình Định Nam (H.Thăng Bình).

ANHBA (1).jpg
Trao quà xuân Canh Tý đến hộ khó khăn

Mỗi phần quà trị giá khoảng 600.000 đồng gồm: tiền mặt 300.000 đồng, 10 kg gạo, 1 thùng mì, bánh, kẹo, áo ấm, mền… Tổng trị giá chuyến đi từ thiện là 2 tỷ đồng do các miền tịnh xá, các Phật tử, mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp.

Minh Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày