TP.HCM: Văn phòng 2 TƯGH gặp mặt đầu năm
04/02/2017 13:28 (GMT+7)

GNO - Sáng mồng 4 Tết Đinh Dậu, tại Văn phòng 2 TƯGH (thiền viện Quảng Đức, Q.3, TP.Hồ Chí Minh), chư tôn đức HĐTS GHPGVN cùng chư tôn đức trong ban, viện T.Ư họp mặt để chúc Tết và mừng khánh tuế HT.Thích Đức Nghiệp, Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN.


HT.Thích Thiện Nhơn tác bạch khánh tuế Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM

Thay mặt lãnh đạo Giáo hội, HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN  tác bạch khánh tuế và kính chúc vạn sự cát tường, như ý đến HT.Thích Đức Nghiệp, mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ giáo của Hòa thượng để xây dựng GHPGVN ngày càng phát triển.

Đáp lời, HT.Thích Đức Nghiệp cũng chúc Tết đến lãnh đạo HĐTS, toàn thể chư giáo phẩm hiện diện và bày tỏ niềm hoan hỷ trước những thành tựu Phật sự của GHPGVN trong năm 2016, dưới sự điều hành của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS và Ban Thường trực HĐTS, cũng như sự đồng tâm, hiệp lực của Tăng Ni, Phật tử GHPGVN trong và ngoài nước. Bước sang năm mới Đinh Dậu, Hòa thượng Phó Pháp chủ kính chúc Hòa thượng Chủ tịch HĐTS luôn tinh tấn, dũng mạnh để điều hành các mặt công tác Phật sự của Giáo hội trong năm 2017, góp phần xây dựng ngôi chung GHPGVN phát triển vững mạnh.


HT.Thích Đức Nghiệp trao lộc đầu năm đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS


Chư tôn đức ban, viện, Văn phòng 2 khánh tuế Hòa thượng Chủ tịch, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS

Dịp này, HT.Thích Huệ Trí, Trưởng ban Pháp chế T.Ư đã thay mặt chư tôn đức ban, viện T.Ư và Văn phòng 2 TƯGH khánh tuế đến HT.Thích Thiện Nhơn và HT. Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS trong niềm hoan hỷ của ngày đầu năm mới.

Hoài Thái - Minh Ân

Các tin đã đăng:
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
Visitor
Sacomtec