Giác Ngộ Online - Nguyệt San
26/04/2012 19:23 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Mời đón đọc Nguyệt san Giác Ngộ số Phật đản

Bìa Nguyệt San Phật Đản. Thiết kế: HS Nhuận Thường. Ảnh: Quảng Mẫn

Cứ mỗi độ giao thời giữa mùa Xuân và mùa Hạ, hàng triệu tín đồ Phật giáo trên thế giới lại hân hoan chuẩn bị đón chào ngày đản sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, người đã khai sáng đạo Phật, một tôn giáo từ bi - trí tuệ, hòa bình - hòa hợp của nhân loại.

Hòa cùng không khí hân hoan ấy, Nguyệt san Giác Ngộ ra mắt số báo đặc biệt, mừng Phật đản sanh, với các bài viết: Tiếng rống sư tử & tuyên ngôn Phật đản sinh của tác giả Thích Nguyên Hùng; Phật đản sinh & ý nghĩa việc tu tập thiết thực của tác giả Thích Phước Đạt; Đức Phật ra đời thật sự đem đến cho nhân loại triết lý bình đẳng của tác giả Thích Hạnh Tuệ; Đản sinh hàng ngày, đản sinh hàng giờ của tác giả Nguyên Cẩn.

Đặc biệt, trong số này Nguyệt san Giác Ngộ còn nhận được sự cộng tác của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, với truyện ngắn Củi mục trôi về.

Ngoài ra còn có nhiều bài viết thuộc các chuyên mục thường kỳ, như: Ramgram, bảo tháp nguyên thủy lưu giữ xá lợi Phật Thích Ca của tác giả Nguyễn Phú; Lõm bõm học Phật của tác giả Đỗ Hồng Ngọc; Quách nhiên vô ngã của tác giả Huỳnh Ngọc Chiến; Hạnh anh nhi của tác giả Chân Hiền Tâm; Xuân Tâm, người mơ tưởng trong chiều của tác giả Huỳnh Như Phương… Cùng một số cộng tác viên khác: Thích Giác Hải, Thích Nguyên Hiệp, Quảng Trí, Hà Thúc Minh, Giác Nghiêm Nguyễn Tấn Nam, Liên Thủy, Đào Nguyên…

Bạn đọc quan tâm, xin tìm đọc Nguyệt san Giác Ngộ số Phật đản tại các sạp báo và hệ thống phát hành báo chí trong cả nước, hoặc liên hệ Phòng Phát hành Giác Ngộ để đặt báo dài hạn. ĐT: 08.39300675 - 39306982.

Nguyệt San Giác Ngộ

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

QC Sách mới - Nguyệt san
Liên hệ QC - Nguyệt san
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Nguyệt san
QC Tế điên Hòa thượng
QC Phật học cơ bản
Phật pháp bách vấn
Lịch GN 2021, Nguyệt san
Địa điểm phát hành GN, Nguyệt san
Lời Phật dạy


DÀNH CHO
QUẢNG CÁO
Powered by Sacomtec
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.
Visitor
Visitor