28/02/2012 18:20 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Cô bé “thắp lửa”

GNO - Đó là cô bé Nguyễn Thị Phương Anh đến từ Hà Nội trong tập 9, tập cuối cùng của vòng loại chương trình Vietnam’s got talent (Tìm kiếm tài năng VN) vừa phát sóng tối 26-2 trên VTV3.

Gọi Phương Anh là cô bé “thắp lửa” bởi vì ngay sau khi Phương Anh cất tiếng hát, cả trường quay đã “nóng” lên, 3 vị giám khảo cùng với khán giả đều đứng lên cùng nhảy với giai điệu bàiLet’s dance” (Hãy khiêu vũ nào).

Nguyen Thi Phuong Anh.jpg

Nguyễn Thị Phương Anh - Ảnh: BTC

Ngoài giọng hát truyền lửa, kích được vào trái tim người xem thì ở cô bé đang học lớp 10 này còn có một điều đặc biệt cũng là điều đáng trân trọng khác chính là đã vượt qua khó khăn của đôi chân khuyết tật. Ngồi xe lăn để dự thi, hát bằng cả trái tim, tự tin và nhiệt thành chính là một ngọn lửa khác thuộc về ý chí sống, niềm tin vào cuộc sống của Phương Anh.

Nhiều bạn trẻ trên mạng đã bày tỏ sự cảm kích, tin yêu, cảm ơn sự thể hiện của Phương Anh với một niềm đam mê âm nhạc thiết tha, cùng ý chí sống, yêu đời của cô.

Cũng với niềm yêu mến ấy, giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Nếu như bạn là một người châm cứu thì bạn đã châm đúng vào trái tim của những người ở đây. Những trái tim đã chết rồi nay sống lại…”. Và khán giả có mặt tại trường quay đã rất hoan hỷ ủng hộ sự có mặt của Phương Anh vào vòng trong.

>> Xem clip phần trình bày của Phương Anh

Mạnh Khôi

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Tư vấn
Lịch GN 2021, Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor