16/05/2012 23:55 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Nhiều bạn trẻ háo hức làm TNV Tiếp sức mùa thi 2012

GNO - Ngày 13-5 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã đến dự đợt phỏng vấn tình nguyện viên Chương trình Tiếp sức mùa thi 2012.

Mặc dù được hẹn vào lúc 8 giờ nhưng hơn 7 giờ sáng, nhiều bạn sinh viên đã có mặt tại tòa soạn. Rút kinh nghiệm từ những năm trước, các ứng viên tham dự phỏng vấn được Ban Tổ chức phát số thứ tự nhằm đảm bảo sự công bằng và tiết kiệm thời gian. Với sự chuẩn bị chu đáo và tổ chức một cách khoa học, quy củ nên ngày phỏng vấn diễn ra một cách nhanh chóng và được các bạn sinh viên đánh gía rất cao.
 
Hinh 4.jpg
 
Cảnh phỏng vấn tình nguyện viên Chương trình Tiếp sức mùa thi 2012 - Ảnh: Thiên An
 
Hinh 1.jpg
 
Đây là đợt đầu tiên của lần phỏng vấn tình nguyện viên này. Theo đánh giá từ Ban Điều phối qua buổi phỏng vấn đợt 1 thì có nhiều bạn có tiềm năng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chương trình và đó sẽ là thách thức không nhỏ đối với các bạn tham gia buổi phỏng vấn đợt 2 và đối với Ban Điều phối trong việc chọn lựa những thành viên ưu tú nhất.
 
Hinh 2.jpg
 
Đông đảo bạn trẻ đến dự phỏng vấn - Ảnh: Thiên An

Theo đó, đợt 2 phỏng vấn thứ 2 sẽ bắt đầu lúc 8 giờ 00 ngày 27-5 dành cho những bạn đăng ký sau ngày 13-5 và những bạn chưa thể tham gia buổi phỏng vấn đợt 1. Sau khi hoàn thành 2 buổi phỏng vấn, kết quả chính thức sẽ được thông báo vào lúc 8h ngày 30-5 trên http://www.giacngo.vn/ và http://www.facebook.com/fptsmtgiacngo. Để biết thông tin về đăng ký tình nguyện viên Chương trình Tiếp sức mùa thi, mời bạn trẻ liên lạc số điện thoại 08.39976884 hoặc email chương trình: giacngotsmt@yahoo.com.

Thiên An

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Visitor
Visitor