25/05/2012 07:37 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Gần 170 TNV Hội trại Tuổi trẻ PG lần VII được chọn

 
GNO - Theo tin từ BTC vào cuối ngày hôm qua 24-5, có gần 170 tình nguyện viên (TNV) đã được chọn phục vụ hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - năm 2012 sau khi kết thúc 2 đợt phỏng vấn.

wwwTrai 2011.JPG

Tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VI - năm 2011 (ảnh: Bảo Toàn)
 
Theo dự kiến ban đầu, Ban Tổ chức chỉ chọn 160 TNV trên tổng số gần 400 hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên do nhu cầu công việc cũng như thực tiễn Hội trại các năm trước, con số TNV được chọn vượt mức để tránh tình trạng hao hụt trong quá trình tập huấn và chuẩn bị Hội trại. Cụ thể có 126 TNV mới được chọn (xin mời xem danh sách đính kèm) và 43 TNV Hội trại năm 2011 đăng ký lại, không phải phỏng vấn.
 
Đánh giá về chất lượng đầu vào của lực lượng TNV hội trại năm nay, ĐĐ.Thích An Đạt, Phó Thư ký Ban Tổ chức cho biết, phần lớn các bạn trẻ đều thể hiện được sự am hiểu về hội trại và các nhiệm vụ phải thực hiện. "Các bạn được chọn lần này khá năng động, sáng tạo, có thể hòa nhập vào môi trường sinh hoạt tập thể tốt và chấp nhận sự thử thách, phân công của Ban Tổ chức. Tuy nhiên, để phục vụ hội trại một cách tốt nhất cần phải trải qua một quá trình tập huấn các kỹ năng nhất định".

Sau khi được chọn, toàn thể TNV sẽ dự buổi họp với đại diện Ban Tổ chức, Ban Quản trại vào lúc 17 giờ ngày 27-5-2012 (Chủ Nhật) tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. Tiếp theo sẽ là các đợt tập huấn về kiến thức Phật học dành cho bạn trẻ, kỹ năng lãnh đạo nhóm, sinh hoạt tập thể, các thông tin về Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII-2012...v.v. cũng tại tòa soạn Báo Giác Ngộ trước khi các bạn chính thức phục vụ Hội trại.

Thông qua bản tin này, Ban Tổ chức trân trọng kính mời các bạn TNV đã được chọn dự buổi họp đầu tiên theo thời gian và địa điểm vừa nêu.

Liên quan đến hội trại, bắt đầu từ tuần này, việc đăng ký tham gia trại chính thức được tiến hành tại tòa soạn. Theo đó, tất cả các bạn trẻ có độ tuổi từ 14 đến 32 được quyền đăng ký tham gia trại diễn ra trong 2 ngày 28, 29-7-2012 tại khu du lịch Madagouil, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng. Lệ phí dự trại là 300.000đ bao gồm phí vào cổng khu du lịch, ăn uống, xe di chuyển, bảo hiểm du lịch, đồng phục, lều trại và chi phí tổ các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra Hội trại (xin xem thông báo phía dưới).

Giác Ngộ Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về việc đăng ký tham gia trại đến bạn đọc.

THÔNG BÁO

V/v Đăng ký tham gia Hội trại “TUỔI TRẺ PHẬT GIÁO” lần VII, năm 2012

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, năng động, vui vẻ cho giới trẻ sau những ngày học tập và làm viêc căng thẳng, Tiểu ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯGH với sự hỗ trợ của Báo GIÁC NGỘ tổ chức Hội trại TUỔI TRẺ PHẬT GIÁO lần VII - năm 2012 với các nội dung như sau:

1. Thời gian: Vào 2 ngày 28, 29 tháng 7 năm 2012 (Thứ 7 và Chủ nhật)

2. Địa điểm: Khu du lịch Madagouil, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

3. Đối tượng tham dự: Thanh thiếu niên, sinh viên, học sinh có tuổi từ 14 đến 32.

4. Đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12-7-2012 tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu - P.6 - Q.3 - TP.HCM. (Thời hạn đăng ký có thể kết thúc sơm hơn nếu số lượng trại sinh đã đủ).

5. Lệ phí tham gia trại: 300.000đ (Ba trăm ngàn đồng). Lệ phí bao gồm phí vào cổng khu du lịch, ăn uống, xe di chuyển, bảo hiểm du lịch, đồng phục, lều trại và chi phí tổ các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra hội trại.

Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại: 08.39306982 (trong giờ hành chính) hoặc email: hoitraittpg@yahoo.com - Website: www.giacngo.vn

BAN TỔ CHỨC

Tâm Nhiên

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Visitor
Visitor