27/01/2014 16:53 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Hóa trang thành Đức Di Lặc tặng quà học viên

GNO - Tối 25 tháng Chạp năm Quý Tỵ (25-1-2014) ĐĐ.Thích Tánh Khả, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Thanh Hóa đã hóa trang thành Đức Phật Di Lặc để tặng những phần lì xì đầy hoan hỷ tới các học viên Trung tâm Giáo dục - Lao động Xã hội tỉnh Thanh Hóa (thôn Kim Sơn, xã Hoàng Giang, Nông Công, Thanh Hóa).

Thanh hoa 1.jpg

Các học viên hoan hỷ nhận lì xì

Việc hóa trang trên nằm trong khuôn khổ chương trình văn nghệ mừng xuân, được diễn ra sau lời chúc mừng xuân mới của ĐĐ.Thích Nguyên Phong, Trưởng BTS GHPGVN huyện Nông Cống.

Theo đó, các tiết mục đã được biểu diễn phục vụ học viên gồm: Cung đàn mùa xuân, Nhành dương cứu khổ, Chân quê, Hoa từ bi, Giếng quê, Liên khúc xuân, Niềm an vui... với sự tham gia biểu diễn của NSƯT Thu Hài, ca sĩ Minh Phương, Ánh Tuyết, Thu Hương, Trọng Bảo, Mạnh Kiên, Xuân Tùng, Minh Thông... xen lẫn các tiết mục của các ca sĩ là sự tham gia của các học viên, cũng như các vũ khúc Thiền, Xuân an vui và hài kịch Kiến thức của CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Lễ Động, chùa Thanh Hà.

* Trước đó, sáng 24-1, ĐĐ.Thích Tánh Khả cũng hóa trang thành Đức Di Lặc và đến Bệnh viện Đa khoa Hà Trung (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) để chia sẻ với bệnh nhân đang điều trị bệnh tại đây.

Minh Tông

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.069
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor