05/07/2014 10:46 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Thái Nguyên: Phật giáo đồng hành cùng sĩ tử

GNO - Sáng sớm 4-7, công tác chuẩn bị cho hơn 5,000 suất cơm, nước uống miễn phí cho các thí sinh và phụ huynh nhằm hỗ trợ cho các sĩ tử yên tâm cho kỳ thi đợt I tại các trường đại học, cao đẳng  nằm trên địa bàn tỉnh của BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra khẩn trương.

IMG_0194.jpg
Cơm chay tiếp sức thí sinh dự thi tuyển sinh đợt 1 - Ảnh: Thập Bát Công

Theo đó, chư tôn đức Tăng Ni GHPGVN tỉnh Thái Nguyên cùng với các bạn thanh niên tình nguyện tỉnh Thái Nguyên chính thức ra quân “Tiếp sức mùa thi” trong tinh thần hoan hỷ đầy nhiệt huyết, với thông điệp “Hãy tự tin, chúng tôi đồng hành cùng các bạn”.

Đây là năm thứ 5 chương trình hỗ trợ thi sinh thi đại học của Tăng Ni, Phật tử Thái Nguyên diễn ra, đã hỗ trợ nhiều thí sinh và phụ huynh an tâm về chỗ ăn, ở để tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học hiệu quả.

Ngoài những hỗ trợ nêu trên, Tăng Ni, Phật tử chùa Huống, chùa Cải Đan, chùa Thịnh Đán tạo điều kiện chỗ ăn, chỗ nghỉ cho hàng trăm sĩ tử trong kỳ thi này.

Năm nay các sĩ tử tập trung thi tại các địa điểm gồm Trường Đại học Khoa học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Y dược Thái Nguyên, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Trường Đại học Việt Bắc.

Thập Bát Công

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.070
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor